Website chuẩn SEO có những gì?

.

 • 24/11/2015
 • Khánh Nguyễn
 • 2105 lượt xem


Thuật ngữ SEO hiện nay đang rất phổ biến trên toàn thế giới, bởi SEO là con đường mang lại thành công cho 1 website. Vậy 1 website chuẩn SEO là thế nào và một website chuẩn SEO có những gì? Sau đây NhaTrangDev sẽ giúp bạn giáp đáp câu hỏi thế nào là 1 website tối ưu SEO.

Một website được thiết kế chuẩn SEO là website phải có những điều dưới đây:

 1. Website phải có những nội dung, tin tức, tin khuyến mãi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng.
 2. Bố cục trình bày của website phải hợp lý và có khoa học, để người dùng dễ dàng đọc thông tin và tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website.
 3. Chức năng website phải được thiết kế tối ưu nhất, giúp người dùng vô website load nhanh nhất có thể.
 4. Đường link thân thiện với người dùng: Đường link không thân thiện với người dùng tenmien.com/sanpham.php?id=2. Đường link thân thiện với người dùng: tenmien.com/san-pham-dien-thoai-iphone-2
 5. Website phải có đầy đủ thẻ Title, Description, Keywords vì những thẻ này rất quan trọng cho việc hiển thị kết quả trên các trang tìm kiếm.
 6. Các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,... phải đầy đủ và sắp xếp một cách hợp lý, có trật tự. Khi làm tốt điều này những từ khóa sản phẩm của bạn sẽ lên TOP dễ hơn.
 7. Website phải được làm mới thường xuyên bằng cách cập nhật các sản phẩm mới về, nội dung tin tức hoặc những khuyến mãi của cửa hàng.
 8. Website phải hoạt động ổn định, không bị chết hay hư hỏng giữa chừng.

NhaTrangDev cam kết mang đến cho khách hàng những website có điểm chuẩn SEO cao nhất có thể. Khi có 1 website chuẩn SEO, cửa hàng của quý khách sẽ được cải thiện, doanh thu được tăng lên. Bên cạnh đó NhaTrangDev theo và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng suốt thời gian trong quá trình sử dụng.

Thành công của quý khách là niềm tự hào của NhaTrangDev.

Những dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của NhaTrangDev:

Bình luận