SEO rất quan trọng với doanh nghiệp kinh doanh trên mạng

.

  • 23/03/2016
  • Khánh Nguyễn
  • 409 lượt xem


SEO quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

SEO được viết tắt của từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa máy tìm kiếm). SEO là công việc sử dụng rất nhiều kỹ thuật, phương pháp để cải thiện chất lượng website với mục đích có vị trí cao nhất ở các trang tìm kiếm lớn như Google. Khi người dùng gõ 1 cụm từ để tìm kiếm, thì website của bạn có vị trí cao hơn các website khác. SEO được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp website của doanh nghiệp có nhiều lượt truy cập và hơn hết là tăng doanh thu cho sản phẩm, dịch vụ.

Lợi ích của SEO:

  1. Giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.
  2. Tăng doanh thu cho sản phẩm và dịch vụ.
  3. Là công cụ quảng cáo, tiếp thị online tiết kiệm và tối ưu nhất.
  4. Phủ rộng độ nhận biết thuơng hiệu đến người dùng.
  5. Chỉ trả cho những công việc SEO, không phát sinh những chi phí bên ngoài như những dịch vụ quảng cáo khác.
  6. Tối ưu website để có ích với người dùng, với Google.

Hiện nay, có rất nhiều website của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, giáo dục.... đẩy mạnh công việc làm SEO. Bởi, khi SEO thành công, lợi ích của SEO mang lại rất lớn: tăng doanh thu mà không phải tốn nhiều tiền, không cần mặt bằng lớn mà vẫn có nhiều khách hàng. Vì vậy, khi kinh doanh trên mạng (kinh doanh online) thì SEO là 1 phần không thể thiếu hiện nay.

Để chọn được 1 đơn vị làm SEO hiệu quả, uy tín, chất lượng vô cùng khó. Vì hiện nay, rất nhiều đơn vị "núp" dưới cái mác "SEO chính thống" (SEO mũ trắng). Nha Trang Development tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website tại Nha Trang uy tín, chất lượng hàng đầu. Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây.

Bình luận