5 lời khuyên để lựa chọn một đơn vị thiết kế website hợp lý

.

  • 25/08/2018
  • Khánh Nguyễn
  • 709 lượt xem


Hãy hỏi bất kỳ chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm nào về cách phát triển trang web của họ và bạn có thể sẽ có một cái nhìn tức giận hoặc một câu trả lời giống như "phiên bản nào?"

Liên doanh vào dự án trang web đầu tiên của bạn có thể là một đề xuất bực bội mà không đưa ra sự thẩm định thích hợp cho việc lựa chọn một công ty phát triển web. Và đó là một trong đó có thể có các chi nhánh lâu dài.

Trong suốt sự nghiệp phát triển web của tôi, tôi đã thấy (hoặc nghe nói về) cái tốt, cái xấu và cái xấu. Những gì tôi có thể cho bạn biết chắc chắn là giá trị của một nhà tư vấn có kinh nghiệm không thể được understated. Googling "thiết kế web" có thể mang theo một cho đến nay.

Sau đây là năm yếu tố quyết định quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn một công ty phát triển web.

Lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp Nha Trang

Xác định loại trang web bạn cần.

Điều này nghe có vẻ giống như một, nhưng không phải tất cả các trang web đều giống nhau.

Google là một trang web. Nhưng nó được trang bị cơ sở hạ tầng hàng tỷ đô la với một số trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Facebook và Amazon? Như trên.

Trong khi đó có thể là những ví dụ cực đoan, điều quan trọng là phải phân biệt sự khác biệt về những gì tạo nên một trang web và chức năng của nó, đó là nói những gì bạn cần trang web để làm cho khách truy cập và doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ bán vật dụng? Vâng, bạn sẽ cần một trang web thương mại điện tử và nó không chắc anh em họ của bạn của bạn sẽ là rất phù hợp cho dự án này.

Thương mại điện tử mang lại một số thách thức về hậu cần và công nghệ. Công ty bạn thuê nên có kinh nghiệm làm việc trong không gian này và có một giải pháp thương mại điện tử sẽ mở rộng với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn - và cung cấp hỗ trợ cho những trục trặc không thể tránh khỏi xảy ra trên đường đi.

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mục tiêu chính của trang web là xây dựng niềm tin, giáo dục, thông báo và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Trong khi có hàng trăm công ty phát triển web có thể thực hiện nhiệm vụ này một cách dễ dàng, có một số biến để xem xét như loại hệ thống quản lý nội dung và nơi trang web sẽ được lưu trữ. Những yếu tố này có thể có tác động đáng kể đến việc quản lý hàng ngày của trang web và xuống đường khi không, nếu không, trang web được thiết kế lại.

Xác định khả năng tương tác của bạn.

Khi bạn thuê một công ty phát triển web, bạn đang thuê một đối tác công nghệ. Đối tác này có thể sẽ là một phần của doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm, vì bạn hài lòng với dịch vụ của họ.

Và đó là chà.

Chi tiêu thêm một chút thời gian ở mặt trước có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều tiền và quan trọng hơn, rất nhiều thời gian. Di chuyển một trang web từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác có thể tốn kém và tốn thời gian.

Tìm hiểu xem bạn đang thuê ai cho mối quan hệ lâu dài này. Trong khi chất lượng và hiệu quả của công việc của họ chắc chắn là một xem xét, tìm hiểu những gì họ có giá trị, cách họ làm việc, và cách họ đối xử với nhân viên của họ.

Và trong khi độ tin cậy và lòng tin cũng là những đặc điểm quan trọng, nó cũng tốt nếu bạn thích chúng.

Xác định mức độ hỗ trợ bạn cần.

Hỗ trợ có nhiều dạng, như trợ giúp thiết lập email hoặc giúp ai đó đặt lại mật khẩu. Với sự hỗ trợ của trang web, bạn có thể cần thay đổi trang web của bạn một cách thường xuyên. Nó không phải là không phổ biến để nhận ra một tính năng hoặc yếu tố đã được bỏ lại trước khi khởi động. Và quan trọng hơn, một trang web không phải là, và cũng không nên tĩnh.

Một công ty phát triển tốt sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để thêm nội dung cập nhật, thêm trang mới và các bài viết và thực hiện các cập nhật nhỏ. Đối với các tính năng mới, có khả năng bạn sẽ cần phải dựa vào đối tác công nghệ của bạn. Hầu hết các công ty phát triển web cung cấp một số mức hỗ trợ đang diễn ra, nhưng nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để tìm ra mức độ nào, thời gian quay vòng, và thành viên nào của nhân viên sẽ làm loại công việc này.

Chú ý đến từng chi tiết.

Gần đây, một người nào đó trong mạng của tôi đã công bố việc ra mắt trang web mới của họ. Tôi có thể nói từ bài đăng của họ rằng họ rất vui mừng và tự hào về sự hiện diện trực tuyến mới của họ. Tất nhiên, có một liên kết đến trang web mới trong bài đăng. Nhưng nó không hiển thị gì ngoài logo và tiêu đề từ trang chủ, "Home".

Epic thất bại.

Đây là cơ hội để tỏa sáng trên truyền thông xã hội. Nhưng bởi vì nhà phát triển web của họ đã không dành thời gian hoặc có lẽ không hiểu cách thức hoạt động của các kênh truyền thông xã hội, cơ hội đã bị mất. Quan trọng hơn, việc thiếu tiêu đề và mô tả phù hợp sẽ có khả năng gây hại cho thứ hạng công cụ tìm kiếm của họ.

Đó là những chi tiết nhỏ như thế này, theo thời gian, có thể giúp tạo ra hoặc phá vỡ các thuộc tính kỹ thuật số của một thương hiệu. Một công ty phát triển web tốt có kinh nghiệm và hiểu tầm quan trọng của phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm hiển thị thông tin từ các trang web. Họ làm việc với công ty của bạn để đảm bảo các cơ sở này được bảo hiểm để bạn luôn luôn đưa khuôn mặt đẹp nhất của mình lên phía trước.

Và nó thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết. Đó là loại công ty đảm bảo rằng mọi thứ đều được kiểm tra, sau đó kiểm tra lại.

Những chi phí phát sinh thêm.

Thiết kế trang web và phát triển giá chạy các gam màu từ miễn phí, cố định, hàng giờ. Heck, một số công ty thậm chí có định giá theo tầng dựa trên loại người thực hiện công việc.

Ngoài chi phí thiết kế và phát triển ban đầu, có những khoản phí và lệ phí liên tục cần được hiểu trước khi ký hợp đồng.

Hosting lưu trữ

Gần như mọi công ty phát triển web đều tính phí để lưu trữ một trang web, nhưng ngay cả điều này cũng có thể thay đổi rất nhiều. Trong khi nó có thể là hấp dẫn, đây là khu vực mà bạn không muốn nhận được chintzy. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nhận được những gì bạn trả tiền và điều đó có nghĩa là thời gian hoạt động của trang web - bạn muốn trang web của bạn luôn sẵn sàng, không chỉ trong một khoảng thời gian. Đừng tiết kiệm chi phí ở đây.

Chế độ hỗ trợ và bảo hành

Một lần nữa, đây là một khu vực mà giá cả là trên tất cả các hội đồng quản trị. Một số công ty bao gồm một mức hỗ trợ nhất định trong kế hoạch lưu trữ của họ, trong khi thời gian tính phí và tài liệu khác cho bất kỳ thay đổi nào. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bạn sẽ thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình và có khả năng là chi phí. Nó là tốt hơn để hiểu và kế hoạch cho những chi phí ở mặt trước.

Không có viên đạn bạc hoặc hướng dẫn dứt khoát để phát triển web và mọi công ty hoạt động với các mô hình kinh doanh khác nhau. Nhưng với một bài tập về nhà nhỏ và một hướng dẫn đáng tin cậy, bạn có thể giảm thiểu một số chi phí xây dựng (và xây dựng lại) trang web của bạn.

Bình luận