3 bước độc đáo tăng G+1 và Like

.

  • 10/12/2015
  • Khánh Nguyễn
  • 510 lượt xem


Tất cả ai sở hữu website đều mong muốn có được lượng truy cập lớn, doanh thu cao, G+1 và Like nhiều. Vậy để làm điều đó có khó không? Nếu bạn là website mới thì làm sao để có được những chỉ số đó. Cùng tôi phiêu lưu nào !!!

Đây là cách tôi vẫn luôn luôn áp dụng cho tất cả dự án lớn nhỏ của bản thân. Sau nhiều trải nghiệm tôi đã rút ra quá trình và thành công phần nào đó nhờ chiến lược này !

1. Ai là người bấm Like và G+1

Đầu tiên chịu khó mất ít thời gian đi kết bạn tứ phương từ Facebook -> Google. Nhớ lựa chọn đối tượng phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình.

Thấy số lượng đạt đủ 1000 rồi thì bắt đầu làm nội dung (khoảng 5 ngày là đủ). Viết nội dung hay, với câu từ khôi hài và có ích. Viết xong bắt đầu public tùm lum hết (chỉ mạng xã hội thôi nhé).

2. Viết và chia sẽ những thông tin bổ ích, thú vị

Bắt đầu công việc chia sẽ nội dung. Đây là cả 1 nghệ thuật và khó nhất trong chiến lược này và tatas cả chiến lược SEO khác. Làm sao để người dùng không khỏi tò mò và phải vô ngay để đọc bài viết đó. Đó là mỗi trải nghiệm và phong cách của mỗi người. Tôi ví dụ của tôi dưới đây:

Tôi đã kiếm được 30 triệu từ Youtube. Bạn muốn thử không?
http://nhatrangdev.com/kiem-tien-voi-youtube.html

Nếu tôi có 1 bài viết thật sự như vậy bạn có thật sự không quan tâm đến nó không? Bạn đọc xong bạn có muốn lên google search cụm từ khóa này không ??? :D Người ta nói đó là nghệ thuật, còn tôi là nghệ sĩ. Đừng phủ nhận !!!

3. Chờ ngày Like Facebook và G+1 Google tăng

2 quá trình trên bạn hãy đầu tư và làm cho đến nơi đến chốn. Đó là quá trình chăm sóc, vun trồng. Trời không phụ lòng người đâu, làm xong rồi cứ chờ like và g+1 tăng thôi

Tăng like hoặc g+1 thậm chí là tăng doanh thu đều là chiến thuật SEO Website. Mà khi đã làm SEO rồi thì đừng bao giờ quên yếu tố bất ngờ, chân thật, gần gũi và mang lại giá trị cho ngươi đọc !!!

Bạn có ý kiến gì không? Cùng tôi thảo luận và hoàn thiện chủ đề này nhé.

Bình luận